Bắc Mỹ có bao nhiều suất dự World Cup 2022

Trải qua nhiều vòng loại thi đấu, World Cup 2022 đã chính thức xác định sẽ có 32 đội tuyển tham dự. Nhiều cổ động viên thắc mắc Bắc Mỹ có bao nhiêu suất dự World Cup 2022. Có lẽ đây cũng là câu hỏi mà nhiều người muốn tìm lời giải đáp.

Vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ đang diễn ra ở giai đoạn thứ ba. Các đội tuyển thi đấu vòng tròn để xác định được 3 đội tuyển tham dự vòng chung kết. Cùng với đó Bắc Mỹ cũng sẽ có thêm 1 suất nữa cho đội tuyển chiến thắng trong vòng đấu Play-off liên lục địa.

Tuyển Mỹ chính thức giành suất dự World Cup 2022
Tuyển Mỹ chính thức giành suất dự World Cup 2022

Danh sách đội tuyển dự Bắc Mỹ dự World Cup 2022 mới nhất

World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh được sự quan tâm của nhiều quốc gia có niềm đam mê với bộ môn thể thao vua này. Bắc Mỹ cũng là khu vực chắc chắn sẽ không bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này. 

Theo như thông tin chính thức từ FIFA, sẽ có 13 đội tuyển đại diện cho khu vực Bắc Mỹ dự  World Cup 2022. Tuy nhiên chỉ có 4 suất may mắn nhất dành cho đội tuyển chiến thắng vòng loại để có mặt tại Qatar vào tháng 11 này.

Đọc thêm: Top nhà cái đáng chơi nhất năm 2022

13 đội tuyển đại diện cho khu vực Bắc Mỹ dự World Cup 2022
13 đội tuyển đại diện cho khu vực Bắc Mỹ dự World Cup 2022

Bảng danh sách các đội bóng Bắc Mỹ tại world cup 2022

Tính đến thời điểm hiện tại, Bắc Mỹ đã xác định được 4 cái tên xuất sắc nhất để góp mặt vào vòng chung kết World Cup 2022. Dưới đây là danh sách đầy đủ các đội tuyển đại diện khu vực Bắc Mỹ:

  • Đội tuyển Canada.
  • Đội tuyển Costa Rica.
  • Đội tuyển Mexico.
  • Đội tuyển Mỹ.

Tuy nhiên tại giải đấu lần này, một vài ông lớn của Bắc Mỹ đã không có mặt tại vòng chung kết vì họ không thể vượt qua vòng loại. Nhưng hãy tiếp tục và theo dõi những đại diện trên để họ có thêm sức mạnh chạm tay vào giấc mơ World Cup nhé!

Đội tuyển Canada World Cup 2022
Đội tuyển Canada chính thức giành suất dự World Cup 2022

Đội bóng nào của Bắc Mỹ có cơ hội vào vòng tiếp theo WC 2022

Thông tin Bắc Mỹ có 4 suất dự World Cup 2022 được người hâm mộ quan tâm về đội tuyển nào sẽ có cơ hội góp mặt vào vòng chung kết. Nhiều cái tên có khả năng rất lớn sẽ mang lại chiến thắng vang dội cho châu lục. Những đội tuyển như Canada hay Mexico đang chiếm ưu thế rõ rệt.

Tham khảo: https://nhacaiuytin24h.com/ty-le-keo-nha-cai/

Đội tuyển Mexico dự World Cup 2022
Đội tuyển Mexico chính thức giành suất dự World Cup 2022

Cùng dự đoán xem đội bóng nào của Bắc Mỹ sẽ tiếp tục đi sâu vào vòng trong của VCK World Cup 2022.

Hãy cổ vũ cho đội bóng đến từ bắc Mỹ mà bạn cảm thấy yêu thích nhé!